WowMelo – Nền tảng thanh toán trực tuyến dành cho mọi người

Về WOWMELO

Nền tảng thanh toán mua trước trả sau

Wowmelo là một trong những thành viên của được phát triển bởi Fram^. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh xóa bỏ rào cản và tạo dựng niềm tin cho việc mua sắm trực tuyến ở Việt Nam – một thị trường đang bùng nổ phát triển mạnh mẽ. Với phương thức thanh toán đơn giản của Wowmelo, bạn được thử sản phẩm tại nhà trước khi quyết định chi trả, mà không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh.

Fram^ là một công ty Thụy Điển trong lĩnh vực Phát triển Công nghệ Thông tin & Nôi Khởi Nghiệp (Venture Building) hoạt động tại khu vực Đông Nam Á. Fram ^ được thành lập và xây dựng bởi những con người đầy đam mê và tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nền tảng thanh toán mua trước trả sau

Đội ngũ chúng tôi


Được thành lập bởi fram^

Được thành lập bởi fram^ – một tập đoàn công nghệ Thụy Điển, được niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm chuyên đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử. Tại Việt Nam, fram^ có hai chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 120 nhân viên hàng đầu về công nghệ và tài chính.

Đối tác của chúng tôi


Chúng tôi đang phát triển mạng lưới đối tác. Nhằm mang đến sự tiện lợi thanh toán nhất cho khách hàng cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng cho các nhãn hàng

Download App
Download App

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn khi có Wowmelo

  • Phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi cho mọi trường hợp vì bạn không cần phải trải qua nhiều công đoạn như hình thức thanh toán trực tuyến truyền thống.
  • Bạn sẽ được thử và cảm nhận sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Ban có thể chọn thời điểm thanh toán từ 7 - 30 ngày sau ngày đặt hàng.

Wowmelo sẵn sàng hỗ trợ bạn !
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese