5 BƯỚC ĐỂ MUA SẮM ÁO QUẦN TRỰC TUYẾN TIỆN LỢI HƠN

  • Tháng Mười Một 02, 2019
  • Không có phản hồi

Sắm sửa những bộ cánh mới để làm phong phú thêm tủ đồ của mình hẳn là sở thích của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự xuất hiện của các website bán hàng trực tuyến, việc mua sắm áo quần càng trở nên thuận tiện hơn. Giúp các tín đồ thời trang có cơ hội theo đuổi sở thích của mình một cách dễ dàng.

Mua sắm áo quần trực tuyến có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà họ có thể phải bỏ ra nếu đi trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ hoặc trung tâm thương mại. Tuy vậy, vẫn có những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi đặt mua áo quần trực tuyến. Một trong những vấn đề thường thấy nhất, đó là kích cỡ, màu sắc và chất liệu của bộ đồ được giao đến không phù hợp với bạn hoặc không giống những mô tả trên website.

Vậy làm thế nào để tránh những sai lầm không đáng có này? Hôm nay, WowMelo sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 bước để mua sắm áo quần trực tuyến tiện lợi hơn!

1.Biết rõ số đo của bạn

Khi mua sắm trực tuyến, vì bạn không thể thử trực tiếp quần áo trước khi mua, việt nắm các số đo trên cơ thể một cách chính xác là rất cần thiết.

Tối thiểu, chị em phụ nữ nên biết rõ số đo vòng ngực, vòng eo và hông của mình. Ngoài ra có thể thực hiện thêm một số phép đo khác. Chẳng hạn như chiều cao, đường may và chiều dài cánh tay. Tùy thuộc vào loại quần áo được mua.

Đối với đàn ông, nên nắm được số đo vòng ngực, cổ, eo và đường may. Các phép đo bổ sung có thể bao gồm chiều dài cánh tay, chiều rộng vai và chiều cao.

Khi mua đồ cho con trẻ, cha mẹ nên biết chiều cao, vòng eo và hông của các bé.

2.Đối chiếu với bảng kích cỡ

Khi đã có số đo của mình, điều tiếp theo bạn cần làm là đối chiếu với bảng kích cỡ trên website của cửa hàng. Bởi vì sản phẩm tại các cửa hàng thường sẽ đến từ nhiều nhãn hiệu khác nhau. Do đó, mặc dù cùng một loại trang phục nhưng có thể sẽ có nhiều bảng kích cỡ khác nhau.

Không phải lúc nào cũng có tìm thể ra những bộ cánh với kích cỡ hoàn hảo đến từng số đo, nhưng việc tham khảo những số liệu được chuẩn hóa này sẽ giúp bạn tránh tình trạng phải mặc những chiếc áo bó tịt vào người hoặc những chiếc quần rộng thùng thình.

3.Nhận sự tư vấn trực tuyến từ cửa hàng

Các nhân viên tư vấn trực tuyến của cửa hàng luôn sẵn sàng để trả lời tin nhắn của bạn. Vậy nên đừng ngần ngại để nhận sự giúp đỡ từ họ! Những người này sẽ cung cấp thêm những thông tin về kích thước, chất liệu và kiểu dáng của sản phẩm. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn khi mua. Thậm chí, đôi khi bạn có thể sẽ gặp những tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng gợi ý cho bạn một vài cách phối đồ thật “trendy”!

4.Tìm hiểu về chính sách đổi trả hàng trước khi mua

Trong trường hợp tệ nhất, bộ đồ được giao đến có thể sẽ không giống như những gì bạn mong đợi. Lúc này, điều bạn muốn làm ngay chắc hẳn là gửi trả món đồ đó lại cho cửa hàng và nhận lại khoản tiền đã thanh toán.

Do đó, trước khi quyết định đặt hàng ở một website nào đó, hãy kiểm tra xem họ có cho phép khách hàng của mình được đổi trả lại các món đồ khi cần thiết. Thông thường, các cửa hàng thời trang trực tuyến sẽ cho phép người mua được gửi trả các sản phẩm còn nguyên nhãn mác trong vòng từ 1-2 tuần.

5. Sử dụng WowMelo khi thanh toán

WowMelo là giải pháp thanh toán với mô hình “Mua trước, trả sau” ở Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của WowMelo tại các cửa hàng đối tác của chúng tôi, bạn sẽ nhận hàng trước rồi thanh toán sau đó 14 ngày. Không phải trả thêm bất cứ loại lãi suất hay phí phụ trội nào.

Điều này đồng nghĩa rằng nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng như mong muốn, tất cả bạn cần làm chỉ là gửi trả lại món đồ cho cửa hàng, mà không cần bận tâm đến vấn đề tiền bạc!

Với 5 bước đơn giản trên, WowMelo chắc chắn rằng bạn sẽ không còn phải ở trong những tình cảnh oái khi mua áo quần qua mạng!

Wowmelo sẵn sàng hỗ trợ bạn !
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese