Về Chúng Tôi
WowMelo sẽ giúp bạn gia tăng hứng khởi và niềm tin khi mua sắm trực tuyến bằng việc giảm đi những công đoạn phức tạp trong việc thanh toán. Khi thanh toán bằng Wowmelo bạn sẽ được nhận hàng ngay lập tức nhưng có thể trả sau đến 14 ngày mà không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

1. Về WowMelo

Fram^ là một công ty Thụy Điển trong lĩnh vực Phát triển Công nghệ Thông tin & Nôi Khởi nghiệp (Venture Building) hoạt động tại khu vực Đông Nam Á. Fram ^ được thành lập và xây dựng bởi những con người đầy đam mê và tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới.

WowMelo là một trong những thành viên của được phát triển bởi Fram^. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh xóa bỏ rào cản và tạo dựng niềm tin cho việc mua sắm trực tuyến ở Việt Nam – một thị trường đang bùng nổ phát triển mạnh mẽ. Với phương thức thanh toán đơn giản của WowMelo, bạn được thử sản phẩm tại nhà trước khi quyết định chi trả, mà không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh.

2. Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi có WowMelo:

Phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi cho mọi trường hợp vì bạn không cần phải trải qua nhiều công đoạn như hình thức thanh toán trực tuyến truyền thống.

Bạn sẽ được thử và cảm nhận sản phẩm trước khi thanh toán.

Ban có thể chọn thời điểm thanh toán trong vòng 14 ngày sau ngày đặt hàng mà không phát sinh bất kì chi phí nào.

3. Giá trị cốt lõi của WowMelo:

Đập tan nghi ngờ về chất lượng sản phẩm của việc thanh toán trước khi trải nghiệm - một trong những vấn đề nan giải của việc mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

Giúp bạn có thể mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng vì bước thanh toán với Wowmelo vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Đảm bảo toàn bộ giá trị đơn hàng, và bảo mật an toàn thông tin cho bạn.

4. Ý nghĩa của “WowMelo":

Shopping is WOW: Bạn sẽ phải thốt lên Wow! Sứ mệnh của WowMelo giúp bạn đơn giản hóa việc mua sắm bằng việc loại bỏ quy trình thanh toán mất thời gian truyền thống. Bạn có thể hoàn thiện đơn hàng với vài thao tác đơn giản.

Shopping is MELO: Melo là cách viết tắt của “mellow – ngọt ngào”. WowMelo cho phép bạn mua sắm thoải mái tại các cửa hàng yêu thích và thanh toán hóa đơn sau đó tới tận 14 ngày mà không cần phải trả thêm bất cứ lãi suất hay phụ phí nào.

Liên hệ với chúng tôi
Vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm.
    090 9011 869