WOWMELO: BUY NOW – PAY LATER LÀ GÌ?

  • Admin
  • Tháng Năm 25, 2020
  • Không có phản hồi

Pay Later là gì là một câu hỏi đang được khá nhiều bạn thắc mắc. Vì ở Việt Nam hình thức tiêu dùng tín dụng chưa thật sự phổ biến mặc dù nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ nét hơn về hình thức trả sau này nhé!

Buy Now – Pay Later là một hình thức cho phép ngừoi tiêu dùng trả sau mà không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào. WowMelo cung cấp loại hình dịch vụ hỗ trợ mua sắm dành riêng cho các Khách hàng thân thiết nhất của Đối tác bán hàng của WowMelo. Chúng tôi mang đến một trải nghiệm mua sắm mới gọn nhẹ bằng cách loại bỏ quy trình thanh toán truyền thống. Dịch vụ Hỗ trợ mua sắm của WowMelo cho phép bạn đặt hàng mọi lúc, mọi nơi. Khi ở trên xe buýt, lúc đang ăn sáng hay trước khi đi ngủ – với vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần thanh toán cho đơn hàng của mình bất cứ lúc nào có thời gian rỗi trong vòng 14-30 ngày kể từ ngày có xác nhận đơn hàng.

Để có thể trả sau với WowMelo vô cùng đơn giản. WowMelo sẽ tự động hiển thị tại “Bước thanh toán” cho những Khách hàng được duyệt sử dụng dịch vụ “Trả sau”. Trong trường hợp bạn chưa được duyệt sử dụng dịch vụ “Trả sau”, bạn có thể đăng ký và cung cấp thông tin đăng nhập cho các trang thương mại điện tử khác (ví dụ: Lazada, Tiki…) để WowMelo có thể tiến hành xét duyệt lịch sử mua sắm của.

Với dịch vụ Buy Now – Pay Later của WowMelo việc mua sắm sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Không những thế, trải nghiệm mua sắm online của bạn cũng sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa mà không shopping với WowMelo ngay nào!

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese