Tôi Có Nên Tạo Website Cho Công Ty Của Mình Không?

  • Tháng Mười 08, 2020
  • Không có phản hồi

Bạn có thể đang mở một cửa hàng kinh doanh nhưng bạn không muốn tạo một trang web. Bạn cho rằng công việc của bạn đang tốt và bạn không cần đến nó. Hay bạn nghĩ rằng phải quản lý thêm trang web sẽ tốn thời gian. Và bạn cũng cho rằng chi phí tạo trang web khá đắt.

Thực tế là việc có được một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn có thể rẻ và dễ dàng, và việc quản lý nó còn đơn giản hơn đối với bạn. Không có trang web sẽ khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc.

Nếu như bạn vẫn đang nghĩ mình có nên tạo website? Bạn nên đọc tiếp bài viết sau. Chúng tôi sẽ chỉ ra 5 lý do mà cửa hàng của bạn cần một trang web!

1. Có một trang web sẽ thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp của bạn và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Theo một cuộc khảo sát hành vi người tiêu dùng, 81% khách hàng tìm hiểu công ty hoặc dịch vụ trên trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nếu bạn không có một trang web, bạn mất cơ hội chiếm được thị phần của thị trường này. 

Trang web của bạn có thể hoạt động 24/7 liên tục ngay cả khi bạn không quản lý nó. Trang web đóng vai trò là người khiến việc kinh doanh của bạn “luôn hoạt động” trong và ngoài giờ hành chính.

Các trang web giúp bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Bởi vì hầu hết mọi người vẫn tự nghiên cứu và so sánh bạn với các đối thủ cạnh tranh của bạn.ó

có nên tạo website
Nguồn: Internet

2. Thêm uy tín tức thì cho doanh nghiệp của bạn chỉ bằng cách có một trang web.

Người tiêu dùng thế kỷ 21 đang trở nên cẩn trọng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, 56% người nói rằng họ sẽ không tin tưởng vào một doanh nghiệp không có trang web. Có một trang web tốt ngay lập tức nâng cao uy tín của bạn với tư cách là một doanh nghiệp hợp pháp.

Số lần hiển thị và trang web cho phép bạn tạo ấn tượng mạnh với phần giới thiệu được thiết kế tốt cho doanh nghiệp của mình.

Trang web có thể giúp giới thiệu chuyên môn của bạn và định vị doanh nghiệp của bạn tốt hơn. Một trang web có thể là công cụ số một của bạn để nổi bật trong đám đông.

3. Nó không khó, hay tốn kém như bạn nghĩ.

Bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để có được một trang web. Nhiều công ty phát triển web có quy trình đăng ký rất đơn giản, giúp quá trình này nhanh chóng và không gây khó khăn cho bạn.

Nó có thể rất hiệu quả về chi phí. Các trang web mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác. Nếu bạn dự định tiếp thị doanh nghiệp, có một trang web nên là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Theo thời gian, khoản đầu tư để có được một trang web doanh nghiệp sẽ được sinh lời. Bằng cách thu hút khách hàng mới và xây dựng thương hiệu của bạn. Thêm vào đó, đó là một khoản chi phí kinh doanh hợp pháp và được xóa bỏ thuế.

có nên tạo website
Nguồn: Internet

4. Có một trang web sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Cho dù bạn đang giao dịch qua email, nhận cuộc gọi hay gửi đề xuất. Giao tiếp với khách hàng tiềm năng cần có thời gian. Trang web của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đó bằng cách cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi và thắc mắc chung của khách hàngĐiều này có ý nghĩa gì với bạn? Bạn có thể dành thời gian của mình để làm những việc có giá trị hơn.

5. Định vị bản thân và luôn kiểm soát thương hiệu của bạn.

Trang web hoạt động như một nền tảng cho thông điệp của bạn. Nó định hình nhận thức trực tuyến về doanh nghiệp của bạn theo cách mà các kênh truyền thông xã hội không thể cung cấp.

Nền tảng này cho phép bạn định vị bản thân trên thị trường để có được chính xác loại khách hàng mà bạn đang tìm kiếm .

Nhiều doanh nghiệp đã được người tiêu dùng đánh giá trực tuyến. Đôi khi chúng là những đánh giá hiểu lầm và/hoặc tiêu cực. Cái này ảnh hưởng gì đến bạn? 79% người dùng đã đọc các đánh giá trực tuyến và tin chúng. Chống lại sự tiêu cực đó bằng cách đăng những lời chứng thực tích cực của riêng bạn.

Vậy bạn đã quyết định có nên tạo website cho công ty của bạn hay chưa? Bạn nên tạo website của mình càng sớm càng tốt để có nền tảng vững chắc! Sikido là một công ty xây dựng website uy tín sẽ cho bạn một website thật xịn xò. Và đừng quên chọn WowMelo tại bước thanh toán để giảm nhẹ gánh nặng tài chính của bạn khi tạo một website nhé!

Wowmelo sẵn sàng hỗ trợ bạn !
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese