WOWMELO: GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN GIÚP TỐI ƯU DOANH SỐ

  • Tháng Năm 25, 2020
  • Không có phản hồi

WowMelo là một giải pháp thanh toán trực tuyến giúp tối ưu doanh số của đối tác trên kênh bán hàng online. Sứ mệnh của chúng tôi là loại bỏ những rào cản phức tạp mà khách hàng gặp phải khi thanh toán theo các cách thức truyền thống.

1. WowMelo có thể mang gì đến cho Đối tác?

Với WowMelo thủ tục chốt đơn hàng sẽ được đơn giản hóa và nhanh gọn hơn cho Khách hàng. Các Khách hàng hài lòng sẽ quay lại mua nhiều và thường xuyên hơn, tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn. Ngoài ra, đối tác của Wowmelo sẽ được đảm bảo thanh toán 100% cho tất cả đơn hàng được Khách hàng chọn sử dụng Wowmelo, cho dù Khách hàng có chọn thanh toán cho Wowmelo như thế nào đi nữa.

Hãy đi trước thời đại bằng cách cùng tham gia vào làn sóng công nghệ mới. Trở thành nhà bán lẻ thông minh để mang tới trải nghiệm mua hàng của tiên tiến nhất cho Khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn trả tiền sau nhưng bạn sẽ được trả tiền vào 1 -2 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được đặt thành công.

Nhờ vào sự tiện lợi này, khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú cho việc shopping online hơn nên họ sẽ thường xuyên quay lại. Bên cạnh đó việc đánh giá tín dụng diễn ra nhanh chóng, khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Mục tiêu của chúng tôi là xóa bỏ rào cản và xây dựng niềm tin vào mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

2. Lợi ích của Đối tác

Đối tác của WowMelo hầu như không hề chịu bất kì rủi ro nào vì chúng tôi sẽ thanh toán lại cho đối tác trong 1 đến 2 ngày làm việc. Giúp Đối tác tăng doanh số và xây dựng lòng tin trong khách hàng. Tạo sự khác biệt với đối thủ và xây dựng được lòng trung thành của khách hàng.

3. Quy trình làm việc của WowMelo

Đối tác sẽ nhận được khoản thanh toán theo lịch được thống nhất khi ký Hợp đồng Hợp tác Thương Mại giữa hai bên. Thông thường, tiền sẽ được chuyển sau khoảng hai (02) ngày làm việc ngay sau khi WowMelo nhận được thông báo xác nhận đơn hàng từ phía đối tác. WowMelo sẽ luôn thanh toán cho các đơn hàng được WowMelo cho phép sử dụng dịch vụ Hỗ trợ mua sắm. Việc này sẽ không liên quan tới cách mà Khách hàng chọn để thanh toán cho WowMelo.

Khách hàng hài lòng thì bạn cũng hài lòng. Dịch vụ tốt là tiền đề của hiệu quả kinh doanh tốt. Hãy cùng nhau biến mua sắm thành niềm vui và cùng thay đổi tư duy về ngành bán lẻ.

Trở thành đối tác của WowMelo để tối ưu doanh số của bạn!

>> Xem thêm: 6 Phương Pháp Giúp Bạn Tăng Doanh Số Bán Hàng Và Thu Hút Khách

Wowmelo sẵn sàng hỗ trợ bạn !
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese