Mua Trước Trả Sau Không Cần Đến Thẻ Tín Dụng

  • Tháng Tám 14, 2020
  • Không có phản hồi

Tưởng tượng một ngày bạn phát hiện chiếc laptop yêu thích đang giảm giá. Nhưng cuối tháng rồi và bạn đã nhẵn túi. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ cơ hội này với MUA TRƯỚC TRẢ SAU.

1. Mua trước trả sau là gì?

Mua trước trả sau được hiểu là hình thức cho phép người mua nhận hàng trước rồi thanh toán sau. Điều đặc biệt là người mua không phải trả thêm bất cứ loại lãi suất hay phụ phí nào. “Trả sau” ở đây không phải là ngay sau khi nhận được hàng như mô hình cash on delivery (COD) quen thuộc. Mà là sau một khoảng thời gian khách hàng đã tiếp nhận và trải nghiệm thử sản phẩm.

Mua trước trả sau
Nguồn: Internet

Cụ thể với WowMelo, thời hạn thanh toán được kéo dài lên đến 14 ngày kể từ thời điểm người mua nhận được hàng. Mô hình hoạt động vô cùng đơn giản: 

  • Bước 1: Khách hàng chọn mua sản phẩm tại trang web đối tác của WowMelo. Chọn thanh toán sau (Pay later) với WowMelo. Sản phẩm sẽ ngay lập tức được đóng gói và vận chuyển tận tay khách hàng.
  • Bước 2: Đối tác sẽ được WowMelo thanh toán giá trị đơn hàng đó trong 7 ngày làm việc tiếp theo.
  • Bước 3: WowMelo chịu trách nhiệm thu hồi khoản thanh toán từ khách hàng trong khoảng thời gian 14 ngày sau đó.

2. Sự tiện lợi khi chọn dịch vụ mua trước trả sau của WowMelo

a.  Làm thủ tục trực tuyến

Thời đại 4.0 yêu cầu mọi thứ đều có thể thực hiện trực tuyến. Đã qua rồi cái thời bạn phải đến ngân hàng và chờ đợi làm thủ tục với hàng tá giấy tờ công chứng. Giờ đây, bạn chỉ việc truy cập website của WowMelo, đăng kí tài khoản và chụp hình các giấy tờ cần thiết như CMND, hộ khẩu, bảng lương,… gửi cho chúng tôi để được duyệt hạn mức sử dụng. Sau đó bạn đã có thế sử dụng dịch vụ trả sau của WowMelo.

b.  Không còn quên hay mất thẻ nữa

Có nhiều lý do khiến mọi người cảm thấy bất tiện khi sử dụng tiền mặt. Một trong số đó là phải mang theo chúng mọi lúc mọi nơi. Và nếu không cẩn thận thì chúng ta có thể làm mất bất cứ lúc nào.

Mua trước trả sau
Nguồn: Internet

Nhưng có vẻ sự xuất hiện của thẻ tín dụng vẫn chưa giải quyết triệt để được điều đó. Vì ở dạng thẻ vật lý, người dùng phải chú ý bảo quản và giữ thẻ tín dụng của mình cẩn thận. Nếu chẳng may bạn thuộc tuýp người “não cá vàng” thì việc đánh rơi một chiếc thẻ bé nhỏ như vậy hẳn là không quá khó đúng không?

Với tài khoản thanh toán trực tuyến của WowMelo, bạn không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa. Mọi thông tin của bạn đã được lưu tại hệ thống của chúng tôi. Khi mua hàng bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản và đặt hàng. Còn lại cứ để dịch vụ mua trước trả sau của WowMelo xử lí nhé.

c. Hạn chế nguy cơ bị đánh cắp thông tin và tiền từ thẻ

Khái niệm “an toàn” của thẻ tín dụng vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Chắc hẳn không ít người đã từng ở trong hoàn cảnh khó hiểu. Như nhận được thông báo trừ tiền trong thẻ từ những giao dịch lạ mà mình không hề thực hiện. Với tình huống này, nguy cơ cao là chủ thẻ đã bị đánh cắp thông tin để ăn cắp tiền từ tài khoản của họ.

Mua trước trả sau
Nguồn: Internet

Hầu hết thẻ tín dụng đều có độ bảo mật cao do được được tích hợp hệ thống chip EMV. Nhưng vẫn luôn có những “lỗ hổng” để kẻ xấu có thể lợi dụng. Từ những chiêu bài lấy cắp thông tin trực tiếp như cài thiết bị tại máy ATM hay giả mạo nhân viên ngân hàng. Cho đến các thủ đoạn gián tiếp như gửi mã độc hay tin nhắn giả mạo yêu cầu nhập thông tin giả. Tất cả đều được các đối tượng lừa đảo thực hiện một cách tinh vi.

Với dịch vụ mua trước trả sau của WowMelo, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn có bất kì nghi vấn lừa đảo nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi tại số hotline 0909011869 để được hỗ trợ khẩn cấp.

WowMelo là một venture của Fram^ – tập đoàn công nghệ đến từ Thuỵ Điển. Chúng tôi sẽ không để bạn chịu bất cứ một thiệt thòi nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm: WOWMELO: BUY NOW – PAY LATER LATER LÀ GÌ?

Wowmelo sẵn sàng hỗ trợ bạn !
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese