Dịch vụ Hỗ trợ mua sắm của WowMelo hoạt động như thế nào?

WowMelo cung cấp loại hình dịch vụ hỗ trợ mua sắm dành riêng cho các Khách hàng thân thiết nhất của Đối tác bán hàng của WowMelo. Chúng tôi mang đến một trải nghiệm mua sắm mới gọn nhẹ bằng cách loại bỏ quy trình thanh toán truyền thống.

Dịch vụ Hỗ trợ mua sắm của chúng tôi cho phép bạn đặt hàng mọi lúc, mọi nơi - khi ở trên xe buýt, lúc đang ăn sáng hay trước khi đi ngủ - với vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần thanh toán cho đơn hàng của mình bất cứ lúc nào có thời gian rỗi trong vòng 14 ngày kể từ ngày có xác nhận đơn hàng.

Liên hệ
Câu hỏi thường gặp
Tham khảo những câu hỏi thường gặp

1. Về Dịch vụ Hỗ trợ Mua sắm của WowMelo

Quý khách không cần phải đăng ký để sử dụng dịch vụ – WowMelo sẽ tự động hiển thị tại “Bước thanh toán” cho những Khách hàng được duyệt sử dụng dịch vụ “Trả sau”. Trong trường hợp Quý khách chưa được duyệt sử dụng dịch vụ “Trả sau”, Quý khách có thể đăng ký và cung cấp thông tin đăng nhập cho các trang thương mại điện tử khác (ví dụ: Lazada, Tiki…) để WowMelo có thể tiến hành xét duyệt lịch sử mua sắm của Quý khách.

  • Quý khách có thể đăng ký trên trang web của chúng tôi và cung cấp thông tin đăng nhập vào các trang thương mại điện tử của Quý khách (ví dụ: Lazada, Tiki…) qua biểu mẫu Liên hệ (bảo mật) dưới cuối trang này.
  • Chúng tôi sẽ xét duyệt lịch sử mua sắm của Quý khách trong vòng 24 giờ. Quý khách vui lòng thay đổi mật khẩu ngay sau khi nhận được thông báo kết thúc quá trình xét duyệt.
  • Quý khách sẽ nhận được email thông báo kết quả ngay khi việc xét duyệt kết thúc. Chúc Quý khách mua sắm vui vẻ với dịch vụ “Trả sau”.

Quý khách có thể thử một trong những phương pháp sau:

  • Đảm bảo thanh toán đúng hạn mỗi khi sử dụng dịch vụ WowMelo;
  • Giảm giá trị đơn hàng nếu có thể;
  • Mua hàng thường xuyên với các Đối tác bán hàng của WowMelo, nhớ đăng nhập vào tài khoản cá nhân của Quý khách để WowMelo nhận diện;
  • Sử dụng thông tin cá nhân mua hàng đồng nhất với tất cả các Đối tác bán hàng để WowMelo có thể dễ dàng nhận diện Quý khách.

Với WowMelo, Quý khách được phép thanh toán cho đơn hàng của mình trong vòng tối đa 14 ngày kể từ khi có xác nhận đơn hàng (tùy theo Đối tác bán hàng, khung thời gian này có thể ngắn hơn). Chúng tôi sẽ gửi thư hướng dẫn thanh toán ngay sau khi đơn hàng của Quý khách được xác nhận. Để tiến hành thanh toán, Quý khách chỉ cần nhấp vào đường link trong email và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Quý khách cũng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên www.wowmelo.com để thanh toán.

Khi đã được duyệt để sử dụng dịch vụ Hỗ trợ mua sắm của WowMelo, Quý khách chỉ cần cung cấp số CMND/CCCD để hoàn tất việc đặt hàng. Chúng tôi sẽ tạo tài khoản WowMelo cho Quý khách với địa chỉ email mà Quý khách đăng nhập tại trang web của Đối tác bán hàng mà Quý khách đặt mua hàng, và tất cả các thông tin liên quan tới đơn hàng sẽ được gửi tới địa chỉ email này. Do vậy Quý khách vui lòng đảm bảo thông tin địa chỉ email đăng ký trên trang web của Đối tác bán hàng là chính xác.

2. Hóa đơn & thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bất cứ lúc nào, tuy nhiên vui lòng thanh toán không muộn hơn hạn thanh toán được yêu cầu. Quý khách chỉ cần nhấp và đường link trong email của WowMelo gửi tới để tiến hành thanh toán.

Hoặc Quý khách có thể đăng nhập trực tiếp vào tài khoản WowMelo mà chúng tôi đã tạo cho Quý khách từ lần sử dụng dịch vụ WowMelo lần đầu tiên để tiến hành thanh toán.

Quý khách cần đảm bảo việc thanh toán đúng hạn. Tất cả các khoản thanh toán quá hạn 14 ngày hoặc hạn khác nếu có thỏa thuận trước sẽ gây ảnh hưởng tới việc Quý khách có được tiếp tục sử dụng dịch vụ của WowMelo trong tương lai.

Quý khách có thể thanh toán bằng thẻ debit/credit, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản ngân hàng và dịch vụ thu hộ tiền mặt của DHL.

  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa và thẻ debit/credit sẽ được xử lý qua dịch vụ Alepay của Nganluong.vn. Tất cả các giao dịch sẽ được xử lý bảo mật và được bảo vệ bởi công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.
  • Với dịch vụ thu hộ tiền mặt của DHL, Quý khách sẽ nhận thư giấy yêu cầu thanh toán trực tiếp từ DHL sau khi có xác nhận đơn hàng. Quý khách vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên DHL ngay sau khi nhận thư. Với mỗi một thư yêu cầu thanh toán, trong trường hợp Quý khách không nhận thư hoặc thanh toán trong lần đầu tiên DHL giao hàng, thì nhân viên DHL sẽ chỉ giao thêm 2 lần nữa trước khi gửi thông báo Quý khách không thanh toán cho WowMelo. Quý khách sẽ phải lựa chọn hình thức thanh toán khác để thanh toán cho đơn hàng của mình.

Quý khách có thể thanh toán trong vòng 14 ngày kể từ ngày có xác nhận đơn hàng. Để giúp Quý khách nhớ thanh toán đúng hạn, chúng tôi sẽ gửi thư nhắc thanh toán sau khi có xác nhận đơn hàng.

Quý khách cũng có thể đăng nhập vào tài khoản WowMelo của mình để kiểm tra thông tin này bất cứ lúc nào.

Quý khách sẽ không phải thanh toán nếu chưa nhận được đơn hàng của mình. Vui lòng thông báo về việc chưa nhận được hàng với Đối tác bán hàng mà Quý khách đặt mua hàng để được cập nhật thêm thông tin, đồng thời thông báo cho WowMelo về sự chậm trễ này. WowMelo sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất trong thời gian này (tham khảo thêm Chính sách Bảo vệ Khách Hàng).

Thường chúng tôi sẽ gửi email có thông tin hóa đơn và hướng dẫn thanh toán ngay khi có xác nhận đơn hàng. Tuy nhiên Quý khách cũng có thể đăng nhập vào tài khoản WowMelo của mình để kiểm tra các thông tin này.

Ngay khi chúng tôi nhận được khoản tiền thanh toán của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận tới email Quý khách sử dụng để đặt hàng. Nếu Quý khách không nhận được thư xác nhận này, vui lòng đăng nhập vào tài khoản WowMelo cá nhân để kiểm tra tình trạng thanh toán.

Quý khách vui lòng liên hệ dịch vụ Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ thêm.

3. Hoàn trả đơn hàng

Nếu Quý khách muốn hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Đối tác bán hàng mà Quý khách đặt mua hàng. Việc hủy đơn hàng sẽ áp dụng theo chính sách của Đối tác bán hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đối tác bán hàng mà Quý khách đặt mua hàng để được hỗ trợ.

Đối tác bán hàng sẽ trực tiếp cung cấp các thông tin cần thiết cho việc hoàn trả cho Quý khách.

Thời gian được phép hoàn trả sẽ tùy theo Đối tác bán hàng mà Quý khách đặt mua hàng. Vui lòng liên hệ với Đối tác bán hàng hoặc tham khảo trên website của Đối tác bán hàng để tìm hiểu thêm về chính sách hoàn trả.

Nếu bạn đã thanh toán cho WowMelo, thì Đối tác bán hàng mà Quý khách đặt mua hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả khoản thanh toán phù hợp bằng các phương tiện thanh toán mà hai bên thỏa thuận.

4. Giao hàng

Quý khách vui lòng không thanh toán cho nhân viên giao hàng của Đối tác bán hàng. Đối tác bán hàng mà Quý khách đặt mua hàng có thể sử dụng dịch vụ giao hàng khác với dịch vụ thu hộ tiền mặt của WowMelo. Dịch vụ giao hàng của Đối tác bán hàng có thể không được ủy quyền thu hộ tiền mặt cho WowMelo.

Nếu Quý khách muốn thanh toán bằng tiền mặt, xin vui lòng nhấp vào đường link trong email xác nhận đơn hàng của WowMelo để đăng ký thanh toán bằng tiền mặt. Quý khách vui lòng chỉ thanh toán khi nhận được thư giấy nhắc thanh toán của DHL (dịch vụ thu hộ tiền mặt của WowMelo).

Liên hệ với chúng tôi
Vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm.
    090 9011 869