WowMelo: Hình Thức Buy Now – Pay Later Là Gì?

  • Tháng Năm 25, 2020
  • 1 phản hồi

Ở Việt Nam hình thức tiêu dùng tín dụng Pay Later (trả sau) chưa thật sự phổ biến mặc dù nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy hình thức Pay Later là gì? Nó tiện lợi như thế nào?

Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ nét hơn về hình thức trả sau này!

1. Pay Later là gì? 

Bạn đã gặp tình trạng mua hàng online nhưng lại không hài lòng về sản phẩm. Hay sản phẩm không giống như những gì bạn thấy trên mạng. Với hình thức thanh toán truyền thống như COD (Cash on Delivery) hay thanh toán trước rồi giao hàng – “tiền trao cháo múc” – nên bạn không thể làm gì hơn ngoài việc ngậm ngùi chấp nhận.

Hình thức Buy Now – Pay Later ra đời vì lý do đó. Pay Later là một hình thức cho phép người tiêu dùng mua hàng và trả sau mà không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào. Qua đó giúp hạn chế rủi ro mà mua sắm online mang lại.

Hình thức Play Later
Nguồn: Internet

Với hình thức này, người tiêu dùng có thể trải nghiệm chuyến mua sắm sản phẩm của mình một cách toàn diện hơn.

2. Lợi ích khi dùng hình thức Pay Later

Đối với khách hàng

  • Giảm rủi ro khi mua sắm online: sản phẩm không giống hình, chất lượng không như những gì được quảng bá,…
  • Quản lý dòng tiền hiệu quả hơn. Bạn đang cần sản phẩm liền nhưng số tiền hiện tại lại không đủ. Pay later sẽ cho bạn thời gian để thanh toán mà vẫn có sản phẩm bạn muốn ngay lập tức.

Đối với người bán

Nếu các cửa hàng kinh doanh áp dụng hình thức hỗ trợ thanh toán này thì:

  • Tăng độ tin tưởng của khách hàng, tăng sức mua
  • Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn
  • Tạo được sự khác biệt, lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

3. WowMelo – Trải nghiệm mua sắm ngọt ngào

Được thành lập bởi fram^ – một tập đoàn công nghệ Thụy Điển. WowMelo là nền tảng công nghê thanh toán. Chúng tôi cung cấp loại hình dịch vụ hỗ trợ mua sắm dành riêng cho các khách hàng thân thiết nhất của đối tác bán hàng của WowMelo. Chúng tôi mang đến một trải nghiệm mua sắm mới gọn nhẹ, loại bỏ quy trình thanh toán truyền thống.

Dịch vụ hỗ trợ trả sau của WowMelo cho phép bạn đặt hàng mọi lúc, mọi nơi. Khi ở trên xe buýt, lúc đang ăn sáng hay trước khi đi ngủ – với vài thao tác đơn giản.

WowMelo hiện đã là đối tác của gần 10 nhãn hàng uy tín. Bạn chỉ cần lên trang web mua sắm của các đối tác của WowMelo, chọn các sản phẩm mà bạn ưng ý. Bạn có thể nhận hàng trước và sau đó thanh toán cho đơn hàng của mình bất cứ lúc nào trong vòng 14 ngày kể từ lúc có xác nhận đơn hàng. Nhờ đó, bạn đã có đủ thời gian để trải nghiệm các sản phẩm mình đã chọn.

Hình thức Pay Later
Nguồn: Internet

Không phải lo ngại suy nghĩ liệu sản phẩm mình muốn mua có giống như cửa hàng quảng bá không. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm, chỉ việc liên hệ và hoàn trả! Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

4. Trả sau cùng WowMelo tiện lợi như thế nào?

Để có thể trả sau với WowMelo vô cùng đơn giản. WowMelo tự động và tối ưu hóa nhiều giai đoạn nhập thông tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Khi bạn mua hàng tại các website đối tác của WowMelo, WowMelo sẽ tự động hiển thị tại bước “thanh toán” nếu bạn đã được duyệt sử dụng dịch vụ “Trả sau”.

Trong trường hợp bạn chưa được duyệt sử dụng dịch vụ “Trả sau”. Bạn có thể đăng ký và cung cấp thông tin đăng nhập tại các trang thương mại điện tử (Lazada, Tiki…). Sau đó WowMelo sẽ tiến hành xét duyệt lịch sử mua sắm của bạn.

Với đội ngũ chuyên gia bảo mật, WowMelo đảm bảo các thanh toán cũng như thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ Pay Later của WowMelo giúp cho việc mua sắm sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Không những thế, trải nghiệm mua sắm online của bạn cũng sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa mà không shopping với WowMelo ngay nào!

>> Xem thêm: WowMelo: Giải Pháp Thanh Toán Trực Tuyến Giúp Tối Ưu Doanh Số

1 Comment

Comments are closed.

Wowmelo sẵn sàng hỗ trợ bạn !
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese